THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH QUAY THƯỞNG “QUAY LIỀN TAY, TRÚNG QUÀ COOL”

1. Thời gian và phạm vi khuyến mại

  • Thời gian diễn ra chương trình: từ 00 giờ 01 phút ngày 15/07/2019 đến hết 23 giờ 59 phút ngày 15/08/2019.
  • Phạm vi khuyến mại: Thành phố Hồ Chí Minh.

2. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại

  • Tất cả hàng hóa, dịch vụ tại cửa hàng tiện lợi 7-Eleven Việt Nam (không bao gồm các mặt hàng rượu, thuốc lá và các hàng hóa, dịch vụ cấm khuyến mại theo quy định của Luật Thương Mại 2005).
  • Tất cả hàng hóa, dịch vụ đã mua thuộc hóa đơn dùng để tham gia chương trình “Quay liền tay, Trúng quà Cool” sẽ KHÔNG được trả lại. Trường hợp hàng hóa, dịch vụ có lỗi, 7-Eleven sẽ thực hiện việc đổi sản phẩm cùng loại khác cho khách hàng.

3. Hình thức khuyến mại

Quay vòng quay may mắn trên ứng dụng dành cho khách hàng thân thiết 7REWARDS.

4. Đối tượng tham gia hợp lệ:

Là khách hàng của 7-Eleven Việt Nam thoả tất cả các điều kiện sau:

  • Khách hàng đã tải và cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng 7REWARDS.
  • Khách hàng hoàn tất mua hàng hóa, dịch vụ theo quy định tại Điều 2 ở trên với hóa đơn từ 80,000 đồng (Tám mươi nghìn đồng Việt Nam) hoặc từ 150,000 đồng (Một trăm năm mươi nghìn đồng Việt Nam) trở lên tại cửa hàng 7-Eleven Việt Nam và thực hiện tích điểm thành công qua ứng dụng 7REWARDS trong thời gian khuyến mại. Giá trị đơn hàng đã bao gồm 10% thuế Giá trị Gia tăng (VAT).

5. Nội dung và cách thức tham gia

5.1. Nội dung chương trình

Trong thời gian khuyến mại, sau khi hoàn tất mua hàng hóa, dịch vụ với:

  • Hóa đơn từ 80,000 đồng đến dưới 150,000 đồng tại cửa hàng 7-Eleven Việt Nam và tích điểm thành công qua ứng dụng 7REWARDS, khách hàng sẽ nhận được một (01) lượt quay điện tử hoặc
  • Hoá đơn từ 150,000 đồng tại cửa hàng 7-Eleven Việt Nam và tích điểm thành công qua ứng dụng 7REWARDS, khách hàng sẽ nhận được hai (02) lượt quay điện tử.

Sau khi có lượt quay, khách hàng thực hiện quay thưởng trên vòng xoay “Quay liền tay, Trúng quà Cool” trong ứng dụng 7REWARDS. Màn hình sẽ hiển thị kết quả là Voucher của một trong các giải thưởng trên vòng xoay mà khách hàng nhận được.

Khách hàng quay thưởng tại cửa hàng nào phải thực hiện đổi thưởng tại đúng cửa hàng đó bằng cách đưa Voucher quà tặng trong ứng dụng 7REWARDS cho Nhân viên Cửa hàng.

Khách hàng không được tách một hóa đơn thành nhiều hóa đơn có giá trị nhỏ hơn để nhận được nhiều lượt quay. Tương tự, khách hàng không được gộp nhiều hóa đơn có giá trị nhỏ hơn thành một hóa đơn có giá trị đủ 80,000 đồng để nhận được 01 lượt quay hoặc hoá đơn 150,000 đồng để nhận được 2 lượt quay.

5.2. Cách thức tham gia

Khách hàng tham gia chương trình “Quay liền tay, Trúng quà Cool” bằng cách thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng 7REWARDS.

*Lưu ý: Khách hàng đã tải ứng dụng 7REWARDS cần cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Bước 2: Đến cửa hàng 7-Eleven mua hàng

Mua hàng hóa, dịch vụ với hóa đơn từ 80,000 đồng hoặc từ 150,000 đồng trở lên tại cửa hàng  7-Eleven Việt Nam.

Bước 3: Tích điểm qua ứng dụng 7REWARDS

Mở ứng dụng 7REWARDS và đưa mã QR cho Nhân viên Cửa hàng trước khi thanh toán.

Bước 4: Quay thưởng trên ứng dụng 7REWARDS

Thực hiện quay thưởng trên vòng xoay “Quay liền tay, Trúng quà Cool” trong ứng dụng 7REWARDS, và nhận Voucher quà tặng tương ứng.

Bước 5: Đổi thưởng tại cửa hàng 7-Eleven

Đưa Voucher quà tặng trong ứng dụng 7REWARDS cho Nhân viên Cửa hàng để đổi thưởng.

Lưu ý: Khách hàng quay thưởng tại cửa hàng nào phải thực hiện đổi thưởng tại đúng cửa hàng đó trong vòng 07 ngày đối với voucher miễn phí 01 ly Cà Phê (12oz) và 01 ly Sữa Đậu Nành khi mua sắm tại cửa hàng tiện lợi 7-Eleven Việt Nam, 03 ngày đối với các voucher còn lại kể từ thời điểm nhận được Voucher trong ứng dụng 7REWARDS.

6. Cơ cấu giải thưởng và thời hạn đổi thưởng

6.1. Cơ cấu giải thưởng

Tham gia chương trình “Quay liền tay, Trúng quà Cool”, khách hàng sẽ nhận được một trong những giải thưởng sau:

STTGiải ThưởngĐơn Vị Tính
1Túi Bao Tử 7-ElevenCái
2Túi Đeo Chéo 7-ElevenCái
3Ly sứ 7-CAFÉCái
4Dép 7-ElevenĐôi
5Sổ tay 7-ElevenCái
6Cà phêLy
7Sữa Đậu NànhLy
8Loa BluetoothCái

6.2. Thời gian và địa điểm đổi thưởng

Khách hàng phải đổi thưởng trong vòng 07 ngày đối với voucher miễn phí 01 ly cà phê (12oz) và 01 ly Sữa Đậu Nành03 ngày đối với các voucher còn lại kể từ thời điểm nhận được Voucher trong ứng dụng 7REWARDS.

Khách hàng quay thưởng tại cửa hàng nào sẽ thực hiện đổi thưởng tại các cửa hàng tiện lợi 7-Eleven trong phạm vị khu vực TPHCM, ngoại trừ các Kiosk.

Thời gian và địa điểm đổi thưởng được ghi rõ trong phần mô tả của Voucher trên ứng dụng 7REWARDS.

7. Quy định chung của Ban Tổ Chức (BTC)

Khách hàng cần đọc, hiểu rõ, đồng ý và tuân theo quy định của bản thể lệ này. Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

BTC có quyền thay đổi thời gian kết thúc chương trình và cơ cấu quà tặng mà không cần thông báo trước.

Nhân viên của 7-Eleven Việt Nam và các đơn vị đối tác tham gia trực tiếp hoặc gián tiếp đến chương trình không được tham gia chương trình này.

7-Eleven Việt Nam được toàn quyền sử dụng hình ảnh, tên tuổi của khách hàng trúng giải để phục vụ mục đích quảng cáo, thương mại liên quan đến chương trình “Quay liền tay, Trúng quà Cool” trên các phương tiện truyền thông mà không phải trả bất kì khoản phí nào.

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tin nhắn tại m.me/7ElevenVN.

8. Những câu hỏi thường gặp

8.1 “Muốn quay nhiều lần” để “gom” quà có được không nhỉ?

7-Eleven không giới hạn số lần quay đâu nha, miễn bạn thoả những điều kiện cần mà chương trình đưa ra. Mua sắm thả ga, nhận quà không giới hạn.

8.2 “Muốn chơi thật lâu” Quay liền tay, Trúng quà Cool để phấn khích mỗi ngày, thì sao đây?

Đừng lo! Chương trình “Quay liền tay, Trúng quà Cool” sẽ diễn ra suốt 1 tháng để bạn và đồng bọn có thể quay từ ngày này qua ngày khác luôn nhen. Cụ thể từ 15/07-15/08/2019 tại tất cả các cửa hàng 7-Eleven.

8.3 Trúng rồi thì lấy quà làm sao 7-Eleven ới? Địa điểm và cách thức đổi quà nữa?

Để đổi quà, hãy khám phá ngay mục Voucher trên ứng dụng 7REWARDS và Quét mã QR Voucher.

Sau đó đến quầy thanh toán để bạn nhân viên cửa hàng trao quà nhé!

*Lưu ý:

  • Bạn thực hiện quay may mắn trên ứng dụng 7REWARDS tại địa điểm cửa hàng nào thì đổi quà trong vòng 7 ngày đối với voucher miễn phí 01 ly Cà Phê (12oz) và 01 ly Sữa Đậu Nành03 ngày đối với các voucher còn lại kể từ thời điểm nhận được Voucher trong ứng dụng 7REWARDS tại cửa hàng đó luôn nha.
  • 7- Eleven không chấp nhận đổi trả hàng đối với giao dịch có tham gia chương trình “Quay liền tay, Trúng quà Cool”. Miễn trừ các trường hợp sản phẩm bị hỏng do yếu tố bên ngoài.

8.4 “Địa điểm tập kết” của chương trình “Quay liền tay, Trúng quà Cool” gồm những đâu?

Chạm nhẹ vào đường link này: https://www.7-eleven.vn/cua-hang-7-eleven-viet-nam/ và nhanh chân đến cửa hàng 7-Eleven yêu thích của bạn để tham gia thôi nào!

8.5 Nếu có thắc mắc thì biết “tâm sự” cùng ai đây?

Bạn yên tâm. Tổng đài 7-Eleven luôn sẵn sàng. Hãy inbox fanpage 7-Eleven bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn hết mình.