GIỚI THIỆU 7-ELEVEN

7-Eleven được J. C. Thompson thành lập năm 1927 dưới tên gọi Southland Ice, có trụ sở tại Dallas, Texas (Mỹ). Khởi đầu là một đại lý nước đá, 7-Eleven sau đó bán thêm sữa, bánh mì, trứng vào các buổi tối và Chủ Nhật khi cửa hàng tạp hoá đóng cửa. Tại thời điểm đó, ý tưởng kinh doanh mới này đáp ứng đúng nhu cầu khách hàng, là tiền đề cho khái niệm bán lẻ tiện lợi hiện đại.
Năm 1946, thương hiệu 7-Eleven chính thức ra đời với việc cửa hàng mở rộng thời gian hoạt động từ 7h sáng đến 11h đêm, xuyên suốt 7 ngày trong tuần.

Ngày nay 7-Eleven đã trở thành chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới với hơn 62,000 cửa hàng hiện diện tại 19 quốc gia, phục vụ hàng triệu người tiêu dùng. Cứ mỗi 2 giờ trên thế giới lại có một cửa hàng 7-Eleven xuất hiện.

7-ELEVEN VIỆT NAM

Cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đầu tiên ở Việt Nam được mở vào năm 2017, đưa Việt Nam trở thành quốc gia thứ 19 góp mặt trong hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới này.

Sự hiện diện của 7-Eleven tại Việt Nam được thực hiện thông qua nhượng quyền độc quyền cho Công ty Cổ phần Seven System Việt Nam (SSV) – là nơi tập hợp đội ngũ trẻ và năng động đang không ngừng nỗ lực để tiếp nối thành công mà thương hiệu này đã xác lập trên thế giới.

Chất lượng quốc tế cho người Việt Nam

Chất lượng quốc tế cho người Việt Nam

Giá trị này dẫn dắt sự thành công của 7-Eleven tại 19 quốc gia trên toàn cầu và cũng là động lực, niềm tự hào cho đội ngũ 7-Eleven Việt Nam cùng nỗ lực vì cuộc sống dễ dàng và tốt đẹp hơn cho người Việt.
Chất lượng quốc tế cho người Việt Nam

Không ngừng nâng cao chất lượng và sự tiện lợi

Đây là nền tảng cốt lõi của hoạt động kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi mang đến những món ăn tươi ngon, sản phẩm tiện lợi và dịch vụ tiện ích phù hợp với văn hóa, lối sống của một Việt Nam hiện đại và năng động.
Chất lượng quốc tế cho người Việt Nam

Kinh doanh có
trách nhiệm

Chúng tôi tin rằng một doanh nghiệp lớn mạnh luôn cần sự chung sức và đồng hành của tập thể gồm đối tác, nhân viên và cộng đồng và cũng là giá trị mà chúng tôi cân nhắc cho sự phát triển bền vững của 7-Eleven Việt Nam.

LỊCH SỬ HOẠT ĐỘNG

1927

Công ty South Ice được thành lập ở Oak Cliff, Texas. Cửa hàng tiện lợi đầu tiên trên thế giới được ra đời.

1937

Chủ tịch và người sáng lập công ty Ice Southland – Joe C. Thompson Jr đã áp dụng ý tưởng của “bác Johnny” cho những bến tàu địa phương khác. Khái niệm mới “điểm dừng tiện lợi” được gọi dưới tên Cửa hàng Tote’m.

1946

Những cửa hàng được đổi từ tên Tote’m sang 7-Eleven ứng với giờ hoạt động mới – từ 7 giờ sáng đến 11 giờ tối, bảy ngày một tuần.

1963

Ý tưởng về cửa hàng hoạt động 24/7 được giới thiệu và triển khai (ở Austin, Texas, và Las Vegas).

1964

7-Eleven bắt đầu hoạt động kinh doanh nhượng quyền từ việc mua 1 số cửa hàng nhượng quyền Speedee tại California.

1965

Cách mạng thức uống – Được bắt đầu từ việc tung ra thức uống Slurpee® và cafe mang đi đầu tiên trên thế giới.

1974

Mở cửa hàng tiện lợi 7-Eleven đầu tiên tại Nhật Bản.

Những năm 1980

7-Eleven tiếp tục mở các cửa hàng mới, bao gồm các cửa hàng ở Úc, Thụy Điển, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Guam, Malaysia và Philippines.

“Và còn tiếp…”

LIÊN HỆ

1. Thông báo sự cố
2. Cho thuê mặt bằng hoặc Nhượng quyền thương mại
3. Cung cấp hàng hoá/dịch vụ
4. Hợp tác Truyền thông
5. Phản hồi khác