THỰC PHẨM CHẾ BIẾN

Một trải nghiệm hoàn toàn tươi mới về sự tiện lợi

Giữa bộn bề hối hả của đời sống đô thị, chúng ta thường xuyên phải đánh đổi những bữa ăn được chăm chút, tươi ngon, đủ dưỡng chất bằng sự lựa chọn nhanh chóng, tiện lợi. Một bữa ăn hoàn hảo từ hương vị đến các chỉ tiêu sức khỏe đòi hỏi thời gian, công sức và sự am hiểu từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến khâu chế biến.

Chúng tôi ra đời với sứ mệnh giúp bạn bỏ ra thời gian tối thiểu mà vẫn có thể thưởng thức tối đa những hương vị tươi ngon, bổ dưỡng. Với hơn 100 món ăn tươi ngon, đa dạng, linh hoạt thay đổi theo nhu cầu trong ngày, 7-Eleven Việt Nam mong muốn chăm chút bữa ăn hàng ngày của bạn, từ sáng trưa chiều tối, cả xế lẫn khuya.

TIÊU CHÍ HÀNG ĐẦU

Tươi mới
Tốt cho sức khoẻ
Đặc trưng Việt Nam
Đa dạng

TIÊU CHUẨN
CỦA CHÚNG TÔI

Nguyên liệu

Được chọn lựa kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp uy tín

Gạo Nhật trồng và thu hoạch tại Việt Nam. Hạt gạo tròn, ngắn, độ kết dính cao cùng mùi thơm đặc trưng, mang lại một trải nghiệm mới cho bữa cơm truyền thống Việt Nam.

Rau củ quả thu hoạch từ những nông trại có chứng nhận VietGAP, là bảo chứng cho cam kết của chúng tôi đối với mục tiêu “An toàn từ nông trang đến tận bàn ăn”.

Toàn bộ thịt, cá, hải sản sử dụng trong món ăn của 7-Eleven đều có thể truy xuất được nguồn gốc về tận cơ sở chăn nuôi.

Toàn bộ menu Cơm chọn món và Cơm hộp ăn liền của chúng tôi đều không có chất bảo quản và chất điều vị (bột ngọt, bột nêm).

Chúng tôi chỉ sử dụng các chất làm ngọt có nguồn gốc thiên nhiên (đường mía), tuyệt đối không sử dụng đường hóa học vì sức khỏe và sự an tâm của bạn.

Chế biến

Chúng tôi chỉ tìm kiếm và hợp tác với những đối tác uy tín trong lĩnh vực chế biến thực phẩm với sự tuân thủ nghiêm ngặt những chuẩn mực về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chuỗi cung ứng được trang bị hiện đại của chúng tôi giúp kiểm soát toàn bộ những điểm kiểm soát tới hạn từ cơ sở sản xuất đến kho trung tâm (CDC – Combined Distribution Center) cho tới cửa hàng. Kiểm soát nhiệt độ đóng vai trò then chốt trong việc phòng ngừa nhiễm khuẩn.

     

 

Bảo quản

Món ăn từ sau khi chế biến đến khi đến tay người tiêu dùng được đảm bảo chất lượng và độ tươi ngon nhờ vào mô hình chuỗi cung ứng của 7-Eleven toàn cầu với đối tác logistics chiến lược tại Việt Nam là Yusen Logistics và Nippon Express.

Đặc biệt kho Yusen Logistics, là kho đầu tiên tại Việt Nam được đầu tư đáng kể vào cơ sở hạ tầng, dành riêng cho hàng hóa có hạn sử dụng ngắn và hàng thực phẩm với xe vận chuyển chuyên dụng bảo đảm giữ nhiệt độ và tuân theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

 

Bao bì

Toàn bộ bao bì sản phẩm của 7-Eleven đều có chứng nhận hợp quy, chứng nhận phù hợp vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, bao bì của chúng tôi có thể sử dụng an toàn trong lò vi sóng và thân thiện với môi trường.

Khẩu phần ăn

Khẩu phần ăn được tính toán và điều chỉnh phù hợp, đảm bảo cung cấp đầy đủ năng lượng cho các hoạt động trong ngày.

Ngoài những món ăn mặn, khẩu phần ăn chay cũng được giới thiệu mỗi ngày không chỉ giúp đa dạng thực đơn mà còn đáp ứng nhu cầu đặc biệt của người tiêu dùng.

Phục vụ

Nhân viên của 7-Eleven luôn phải đảm bảo thực nghiệm nghiêm ngặt quy trình chế biến và phục vụ thực phẩm, bao gồm những tiêu chuẩn vệ sinh chặt chẽ tại cửa hàng. Tất cả nhân viên tại cửa hàng đều phải trải qua khóa huấn luyện chuyên nghiệp về vệ sinh an toàn cũng như kiểm tra sức khỏe để được cấp chứng nhận đủ điều kiện phục vụ thực phẩm chế biến.